Nghệ sĩ Võ Minh Lâm xúc động trao quà công nhân sân khấu tại Nhà hát Trần Hữu Trang

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm xúc động trao quà công nhân sân khấu tại Nhà hát Trần Hữu Trang

Nguồn: nld.com.vn

Tại buổi trao quà cho nghệ sĩ, công nhân sân khấu, NS Võ Minh Lâm đã bày tỏ lòng tri ân đến những người âm thầm đứng sau những thành công của Nhà hát Trần Hữu Trang

Sáng 8-5, Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang (quận 1, TP HCM) đã tổ chức buổi trao quà cho công nhân sân khấu, nghệ sĩ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid -19”.

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm xúc động trao quà công nhân sân khấu tại Nhà hát Trần Hữu Trang - Ảnh 1.
NS Võ Minh Lâm và NSƯT Lê Hồng Thắm trao quà cho công nhân sân khấu

Là thành viên trụ cột của Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang hiện nay, NS Võ Minh Lâm (giải Mai Vàng 2019) đã có mặt rất sớm. 

Trước khi những phần quà được trao đến 50 nghệ sĩ, công nhân sân khấu có hoàn cảnh khó khăn, anh và NSƯT Lê Hồng Thắm đã biểu diễn những bài tân cổ giao duyên tặng những nghệ sĩ, công nhân đã sát cánh với nhà hát.

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm xúc động trao quà công nhân sân khấu tại Nhà hát Trần Hữu Trang - Ảnh 2.
Bà Nguyễn Thị Thúy Hồng – PGĐ Nhà hát cải lươngTrần Hữu Trang trao quà cho công nhân sân khấu

“Tôi xúc động lắm vì trong thời gian tạm ngưng biểu diễn để phòng chống Covid-19 đến nay đã 13 tuần trôi qua. Vừa qua có thông tin mới sẽ được biểu diễn trở lại nhưng vẫn phải chờ quyết định của UBND TP HCM, anh chị em nghệ sĩ, công nhân sân khấu gặp nhau sáng nay ai cũng nôn nao, chờ đợi. Mong sàn diễn sẽ sáng đèn, đời sống của công nhân sân khấu, nghệ sĩ nghèo khó cũng sẽ được bù đắp phần nào khi có thu nhập và sự hỗ trợ của nhà hát” – NS Võ Minh Lâm tâm sự.

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm xúc động trao quà công nhân sân khấu tại Nhà hát Trần Hữu Trang - Ảnh 3.
NS Võ Minh Lâm và NSƯT Lê Hồng Thắm biểu diễn tân cổ giao duyên

Ông Phan Quốc Kiệt, Giám đốc Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang, cho biết nhà hát đã rà soát  trong ba đoàn, tìm hiểu thêm những cộng tác viên, công nhân sân khấu, chuyên viên âm thanh, kỹ thuật, phục trang, hậu đài đã từng gắn bó với nhà hát nhiều năm qua để lập danh sách hỗ trợ. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.